Đoàn thể

Tuổi trẻ Châu Phú: Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ

06:53 27/07/2019

    

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2019), tối 26/7, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã long trọng tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

 

     Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn Pháo binh 2, Tiểu đoàn Pháo binh 3, đại biểu cựu chiến binh, cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh trên địa bàn huyện.

Responsive image
 

     Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đã trở thành hoạt động thường niên của tuổi trẻ toàn huyện nhằm phát huy truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, và trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Responsive image
 

     Cùng với hoạt động thắp nến tri ân, tuổi trẻ Châu Phú đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: chăm lo, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; vệ sinh chỉnh trang tượng đài, bia chiến thắng...

Huyền Châu – Huyện đoàn Châu Phú

các tin khác