Đoàn thể

Châu Phú: Liên đoàn lao động huyện gặp gỡ, tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết kỷ Hợi 2019

03:28 28/01/2019

    

Để góp phần tạo điều kiện cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vui xuân thêm ấm áp hơn. Ngày 27/01/2019, Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tổ chức gặp gỡ, tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019.
Responsive image

Liên đoàn lao động huyện Châu Phú tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Kỷ Hợi 2019

 

      Tại buổi họp mặt gặp gỡ, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã trao đổi, hỏi thăm về đời sống kinh tế, việc làm, cuộc sống, thu nhập, nơi ở của các công đoàn viên công nhân, cũng như các chế độ ưu đãi, lương bổng, thưởng tết của anh em công nhân tại các Công ty, Xí nghiệp trên địa bàn huyện. Qua đó để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của anh em công nhân từ đó kịp thời bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công đoàn viên công nhân.

          Dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng 25 phần quà cho 25 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng gồm 300 ngàn đồng tiền mặt và một phần quà  gồm bánh mứt và các nhu yếu phẩm, trị giá 300 ngàn đồng./.

Nhẫn Nguyễn (Đài truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác