Đoàn thể

Hội Nông dân huyện Châu Phú trao nhà Đại Đoàn Kết cho hội viên Hội nông dân xã Bình Long

08:49 10/12/2019

Vừa Qua, Hội nông dân huyện Châu Phú kết hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Long tổ chức trao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ ông Trần Văn Giứt ngụ ấp Bình Thắng là hội viên Hội Nông dân xã Bình Long; Đến dự có ông Huỳnh Minh Ngọc- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, cùng Đảng ủy; UBND xã Bình Long.

Căn nhà Đại Đoàn Kết đảm bảo theo tiêu chí 3 cứng có tổng diện tích 60m2, nhà sàn, khung kẽm, máy tol, tổng trị giá căn nhà là 58 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ là 20 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng thêm. Trong niềm vui khi được hỗ trợ căn nhà mới ông Trần Văn Giứt, bày tỏa lòng biết ơn đến các cấp, địa phương, Ban tổ chức chương trình Tết Quân- Dân năm 2020 đã tạo điều kiện hỗ trợ cho gia đình tôi và 16 hộ còn lại được xét cất nhà trong dịp Tết Quân- Dân này và  hứa sẽ phấn đấu, chí thú làm ăn, học tập kinh nghiệm từ các hội viên khác về các mô hình làm ăn hiệu quả của Hội Nông dân huyện đề ra./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú