Đoàn thể

Chương trình dạy nấu ăn tại xã Thạnh Mỹ Tây

07:15 19/09/2019

    

Ngày 19/9/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú, Công ty Ajinomoto tổ chức chương trình “Dạy nấu ăn cùng Ajinomoto” tại khu trung thương mại chợ Long Châu, xã Thạnh Mỹ Tây, có trên 120 chị em hội viên phụ nữ của 3 xã Thạnh Mỹ Tây, Đào Hữu Cảnh và Vĩnh Thạnh Trung đến dự.

 

     Đến với lớp học, các chị em đã được biết thêm nhiều công thức để chế biến các món ăn ngon, đặc biệt với sự hướng dẫn của giáo viên có kinh nghiệm, các chị còn tự tay thực hành nấu món mì xào hải sản, cuốn diếp tôm thịt và thưởng thức thành quả món ăn do chính tay mình nấu. Qua lớp học nhằm trang bị cho cán bộ hội viên phụ nữ những kiến thức, kỹ năng nấu ăn, giúp các chị em tự tin nấu những món ăn ngon hàng ngày, đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. 

Responsive image
 

     Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, hiểu biết của chị em về công thức nấu ăn, chế biến các món ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khoẻ gia đình mà còn góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi để các chị em giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác