Đoàn thể

Nhóm tình nguyện phát khẩu trang miễn phí

01:59 08/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do chủng mới virus Corona gây ra. 02 ngày qua, ghi nhận tại khu vực cửa ra vào đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, tại xã Thạnh Mỹ Tây, một nhóm tình nguyện viên gồm 7 thành viên là những em học sinh của trường Trung học phổ thông Thạnh Mỹ Tây, Trung học phổ thông Trần Văn Thành và Trung học phổ thông Châu Phú vừa phối hợp gom góp, huy động tiền gây quỹ trong các bạn học sinh, thầy cô giáo và những người có lòng hảo tâm hỗ trợ, mua hơn 1.800 chiếc khẩu trang y tế trao cho người dân.

Em Trương Hoàng Hân – Học sinh lớp 11A2, trường trung học phổ thông Thạnh Mỹ Tây, là một trong những thành viên trong nhóm cho biết: 2 ngày vừa qua, các em đã phát gần 1.000 chiếc khẩu trang y tế đến tay mọi người. Theo như dự định, nhóm sẽ tiếp tục huy động, tìm mua thêm nhiều khẩu trang y tế để tặng cho mọi người có nhu cầu. Chính việc làm nhỏ, hành động ý nghĩa ấy của các em, hy vọng sẽ góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chủ động hơn trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra hiệu quả và thiết thực./.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú