Đoàn thể

Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện tổ chức nghiệm thu nhà đại đoàn kết xã Mỹ Đức

12:17 20/09/2019

Đoàn công tác Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Đức tổ chức nghiệm thu các công trình cất nhà đại đoàn kết tại địa bàn xã.

Qua đi thực tế nghiệm thu 08 căn nhà đại đoàn kết được cất cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã đều đảm bảo tiêu chuẩn 03 cứng “nền cứng, khung cứng, mái cứng” với diện tích mỗi căn nhà là 32m2. Tổng trị giá mỗi căn nhà 30,5 triệu đồng từ sự hỗ trợ của Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, công ty TNHH Ngọc Tùng và nguồn vận động xã hội hóa tại địa phương.

Thời gian qua, việc cất nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã đều được các cấp, các ngành địa phương chú trọng thực hiện và đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân. Thông qua đó, góp phần hỗ trợ mái ấm cho người nghèo ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo cũng như góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương.

Trịnh Phượng – Đài truyền thanh huyện Châu Phú