Đoàn thể

Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức họp cụm thi đua số 1

10:19 30/10/2018

Chiều ngày 29/10/2018, tại xã Vĩnh Thạnh Trung, Hội Cựu Chiến binh huyện Châu Phú tổ chức họp cụm thi đua số 1 gồm 7 xã: Khánh Hòa, Mỹ Đức, Mỹ Phú, Vĩnh Thạnh Trung, Thạnh Mỹ Tây, Đào Hữu Cảnh và Ô Long Vĩ. Tham dự có đồng chí Lâm Văn Năm – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện, các đồng chí Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch các xã trong cụm thi đua.

Tại đây, đại diện cụm thi đua số 1 báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2018 của cụm. Sau đó, Hội Cựu Chiến binh huyện kiểm tra hồ sơ minh chứng và chấm điểm theo bảng điểm của từng xã. Kết quả cụm thi đua số 1, hạng nhất là đơn vị Hội Cựu Chiến binh xã Thạnh Mỹ Tây, hạng nhì xã Vĩnh Thạnh Trung, hạng ba xã Khánh Hòa, Ô Long Vĩ, hạng tư xã Mỹ Đức, Đào Hữu Cảnh và hạng năm là xã Mỹ Phú. Đồng thời, cụm bầu chọn cụm trưởng năm 2019 là đơn vị Hội Cựu Chiến binh xã Vĩnh Thạnh Trung.

Qua đó, nhằm làm rõ những mặt làm được, chưa được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ Hội Cựu chiến binh huyện giao; từ đó chỉ ra những kết quả đạt được để các xã phát huy hơn nữa và khắc phục những hạn chế, thiếu sót để công tác Hội Cựu Chiến binh hoạt động tốt hơn trong thời gian tới./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)