Đoàn thể

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nguyễn Xuân Nhã thăm, chúc tết các cô, các chị nguyên là lãnh đạo Hội qua các thời kỳ

06:21 01/02/2021

    

Đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú làm trưởng đoàn vừa đến thăm, chúc tết các cô, các chí nguyên là lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện qua các thời kỳ.

 

     Tại mỗi nơi đến, Đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cô nguyên là lãnh đạo Hội LHPN huyện qua các thời kỳ, đồng thời thông tin với các cô về những kết quả công tác mà Hội đã đạt được trong năm qua, công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sắp tới. Thay mặt đoàn,  đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, kính chúc các cô cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời cảm ơn về những cống hiến, đóng góp của các cô cho Hội trong thời gian qua và trao tặng 1 phần quà Tết.

Responsive image
 
Responsive image
 

     Có thể nói, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được Hội LHPN huyện tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã có những đóng góp to lớn trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Hội của huyện nhà./.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác