Bình Long tổ chức chương trình Vươn xa kỹ năng cho học sinh

11:33 14/05/2019

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Bình Long phối hợp cùng sinh viên Trường Đại học An Giang vừa tổ chức chương trình Vươn xa kỹ năng, thu hút đông đảo các em học sinh trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bình Long tham dự.

Chương trình Vươn xa kỹ năng tập trung một số hoạt động có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh như: hướng dẫn các em kỹ năng băng bó vết thương; kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; nguyên nhân, cách nhận biết các nguy cơ bị đuối nước và cách phòng tránh, xử lý các tình huống….nhằm giúp các em có thể vận dụng để tự bảo vệ bản thân trong thực tế cuộc sống. Đồng thời, các em còn được tham gia một số trò chơi tập thể bổ ích. Thông qua chương trình giúp các em có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ ích để bảo vệ sức khỏe, ý thức tự vệ cho bản thân, tránh xa các tệ nạn xã hội cũng như định hướng tương lai cho bản thân./.

Thanh Trúc (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)