Thời sự - Xã hội

Mỹ Phú Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã

02:45 12/08/2019

    

Vừa qua, đoàn đại biểu HĐND 3 cấp có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Mỹ Phú sau kỳ họp. Ông Nguyễn Thiện Phú – Chủ tịch Liên Đoàn lao động tỉnh An Giang, Đại biểu HĐND tỉnh, làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại địa phương.

 

Responsive image
 

     Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND 03 cấp, qua đó các cử tri phấn khởi với những kết quả đạt được, đồng thời các cử tri đã đóng góp nhiều ý kiến liên quan các vấn đề thiết thực, liên quan đến đời sống sản xuất và nguyện vọng của mình gửi đến Đại biểu HĐND 3 cấp như: Ô nhiễm từ rác thải nông nghiệp thuốc trừ sâu tại kênh tư cũ, nạn xin điểu, chạy xe hú ga ban đêm gây mất an ninh trật tự tại ấp Mỹ Trung; giá cả lúa, cá tra lên xuống thất thường gây ảnh hưởng đến đời sống bà con; văn hóa ca hát không có giờ giấc, gây ảnh hưởng đến đời sống bà con nhân dân ở ấp Mỹ Trung; cần có biện pháp và chế tài mạnh trong xử lý láy xe say rượu, và thanh thiếu niên nghiện ma túy. Tình hình ô nhiễm rác thải ở chợ Cầu Ngang Ba Tiệm, gây ách tắc giao thông, bốc mùi hôi thối và thậm chí đổ xuống gạch Ba Tiệm… Cần đấu thầu công khai và giám sát các công trình thi công trên địa bàn và công trình giao thông ở địa phương và Quốc lộ 91, nên có đấu thầu, kiểm tra nạn chém chặt bán đồ và giữ xe tại các Bệnh viện. 

Responsive image
 

     Qua đó Đại biểu HĐND 3 cấp và địa phương đã trả lời những ý kiến kiến nghị của bà con, đồng thời tiếp thu và ghi nhận để giải quyết và trả lời cho bà con bằng văn bản, trong lần kỳ họp tiếp theo.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác