Quân sự

Đào Hữu Cảnh tổ chức bình nghị nghĩa vụ quân sự lần 2

02:28 05/12/2019

    

Ngày 05/12/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đào Hữu Cảnh phối hợp cùng các ban ấp trên địa bàn xã tiến hành bình nghị lần 2 nghĩa vụ quân sự năm 2020. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Xiêu – Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, nhân dân và gia đình thanh niên cùng tham dự.

 

Responsive image
 

     Để hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2020, đến nay xã Đào Hữu Cảnh đã thực hiện nghiêm túc công tác chuẩn bị, sau khi hoàn tất việc khám sức khỏe cho thanh niên đăng ký nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tiến hành bình nghị lần 2 trên tinh thần “Tuyển người nào, chắc người đó và bình chọn công khai, dân chủ”. Tại các buổi bình nghị đồng chí Trần Văn Đông – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã đã thông qua danh sách 26 thanh niên đủ sức khỏe thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2020 và thông qua những chính sách đối với công dân thi hành nghĩa vụ quân sự. Qua các cuộc bình nghị, hầu hết các gia đình thanh niên đều sẵn sàng cho con em mình lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ của người công dân đối với Tổ quốc.

     Với sự chuẩn bị khá chặt chẽ và chu đáo, từ nay đến ngày giao quân, xã Đào Hữu Cảnh tiếp tục thực hiện tốt các bước thăm nhập gia đình thanh niên, niêm yết danh sách thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và tiến hành trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân năm 2020.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác