Thời sự - Xã hội

Lễ khởi công công trình bê tông

03:27 18/06/2019

Ngày 18/6/2019, tại ấp Vĩnh Phú xã Vĩnh Thạnh Trung, chính quyền và nhân dân 2 ấp Vĩnh Phú và Vĩnh Quí xã Vĩnh Thạnh Trung tổ chức lễ khởi công công trình bê tông tuyến đường cặp trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật An Giang nối liền 2 ấp Vĩnh Phú và Vĩnh Quí với quốc lộ 91.

Đến dự buổi lễ khởi công có ông Nguyễn Phước Nên, Phó Chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân huyện Châu Phú, lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân, các đoàn thể xã Vĩnh Thạnh Trung và đại diện nhân dân 2 ấp cùng Ban công trình thi công công trình.
     Công trình bê tông tuyến đường cặp trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật An Giang có chiều dài 750 mét, chiều rộng mặt đường 4 mét, độ dầy 14 cm. Kinh phí thực hiện công trình là 1 tỷ 600 triệu đồng. Trong đó ngân sách huyện hỗ trợ 600 triệu đồng, còn lại nhân dân đóng góp. Công trình bê tông tuyến đường trên nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhân dân trong xã để giao lưu hàng hóa tiếp cận nhanh với thị trường nhất là nông sản nông thôn được vận chuyển nhanh ra quốc lộ 91; đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2019).

Phước Nổi - Đài truyền thanh Châu Phú