Đoàn thể

Hỗ trợ gia đình nữ công nhân bị tai nạn giao thông qua đời

06:08 15/02/2020

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hải đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Thảo Lan, ấp Bình Tân, xã Bình Mỹ huyện Châu Phú.

Chị Lan là công nhân công ty TNHH An Giang Samho thuộc Khu công nghiệp Bình Hòa (Châu Thành) bị tai nạn giao thông qua đời.Gia đình chị Lan có 5 nhân khẩu, cha mẹ làm thuê, 3 anh em làm công nhân, đời sống gia đình khó khăn.

Tại nơi đến, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời chia buồn sâu sắc cùng gia đình chị Lan, động viên, an ủi gia đình cố gắng sớm vượt qua nỗi đau, tiếp tục lao động, sống tích cực.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ gia đình chị Lan số tiền 2 triệu đồng từ nguồn quỹ xã hội Công đoàn tỉnh. Trước đó, Công đoàn cơ sở Công ty An Giang Samho đã đề nghị Ban giám đốc hỗ trợ gia đình chị Lan 3 triệu đồng (trong đó nguồn công ty 2,5 triệu đồng, nguồn CĐCS 500 ngàn đồng).

Mỹ Ngân – Thanh Loan (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)