Thời sự - Xã hội

Ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang đến thăm và chúc tết lực lượng vũ trang, đóng quân trên địa bàn huyện Châu Phú

12:51 13/01/2020

Vừa qua, ông Nguyễn Tiếc Hùng - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết các Lực lượng vũ trang, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Phú, cùng đi có Hội đồng nhân dân. UBND, UBMTTQVN tỉnh, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cùng lãnh đạo huyện Châu Phú.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng đã thông tin những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và đánh giá cao tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm qua, đồng thời biểu dương sự đóng góp tích cực của các chiến sĩ, Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện vào sự phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng nhân dân và chính quyền giữ vững nền quốc phòng  an ninh toàn dân trên toàn tỉnh.

Tại mỗi điểm đến, đồng chí đã  gặp gỡ trao đổi, hỏi thăm sức khỏe các chiến sĩ, lực lượng vũ trang của các đơn vị  Cụm 2, cụm 9 - Quân khu 9  và phòng 8 - Bộ Quốc Phòng và Tiểu đoàn 2, Tiểu đoàn 3, Lữ pháo binh 6 có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, đồng thời trao tặng mỗi đơn vị một phần quà Tết và chúc các đồng chí có một mùa xuân vui tươi, ấp áp và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú