Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tặng quà chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ gia đình chính sách

08:14 15/01/2021

    

Ngày 14/01/2021, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do bà Mai Thị Ánh Tuyết, Phó chủ tịch liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang – Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang dẫn đầu đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Đến dự có bà Huỳnh Thị Hằng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Responsive image
Quang cảnh buổi trao quà
Responsive image
 

Theo đó, mỗi phần quà trị giá 1.200.000 đồng gồm 700.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 500.000 đồng. Thay mặt Đoàn, bà Mai Thị Ánh Tuyết, Phó chủ tịch liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh An Giang – Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã gửi lời chúc sức khỏe đến các gia đình, chúc bà con đón xuân an lành, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, giáo dục con cháu sống gương mẫu, đóng góp cho địa phương bằng những việc làm thiết thực, nhất là cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.

Những phần quà do các đại biểu Quốc hội gửi đến các hộ gia đình chính sách vào mỗi dịp xuân về luôn có ý nghĩa rất lớn và là nguồn động viên đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác