Thời sự - Xã hội

Sở Nông nghiệp và PTNT thăm đồng sau Tết Canh Tý 2020

02:49 31/01/2020

Thực hiện Kế hoạch thăm đồng, kiểm tra tình hình sản xuất, công tác phòng chống dịch bệnh trên cây lúa, gia súc, gia cầm và công tác phòng cháy chữa cháy rừng… trong dịp Tết Canh Tý 2020 của Sở Nông nghiệp và PTNT. Ngày 30/01/2020 nhằm ngày mùng 6 Tết, Đoàn cán bộ kỹ thuật của Sở do bà Võ Thị Thanh Vân – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT dẫn đoàn đến huyện Châu Phú thăm đồng kiểm tra tình hình dịch hại trên lúa, cá sau tết Nguyên đán.

Theo nhận định của Sở Nông nghiệp và PTNT nhờ ngành chuyên môn cấp huyện chủ động thông báo và khuyến cáo người dân kịp thời nên tình hình cây trồng phát triển tốt, dịch bệnh được quản lý tốt, không xảy ra dịch hại nghiêm trọng.

Sở Nông nghiệp và PTNT cũng ghé thăm vùng nuôi cá tra thương phẩm của Công ty TNHH Lộc Kim Chi tại xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú. Bà Võ Thị Thanh Vân ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp vào phát triển ngành hàng thủy sản của Tỉnh và mong rằng doanh nghiệp tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa quy mô sản xuất để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương./.

Dương Thị Thu Nhi - Phòng Nông nghiệp và PTNT Châu Phú