Thời sự - Xã hội

Châu Phú họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

02:26 19/10/2018

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, ngày 19-10-2018, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018). Đến dự có bà Trần Thị Kim Bình – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện cùng các chị là thành viên Ban chấp hành Hội.

Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Phú tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) 8 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018)

Tại buổi họp mặt, các chị em Phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống cũng như những thành tựu và công lao to lớn của Phụ nữ Việt Nam trãi qua các thời kỳ. 88 năm qua, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh với nhiều phong trào thi đua yêu nước sâu sắc và các chương trình, đề án có hiệu quả, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội, hướng dẫn Phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất “Tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang”, xây dựng Phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển của Đất nước.

Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ huyện Châu Phú cũng luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan nói chung và ngoài xã hội nói riêng xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng, Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – bất khuất –trung hậu- đảm đang”.

Dịp này, Đoàn cán bộ Trung Đoàn I Sư 330 do Thiếu tá Trần Quốc Dũng – Phó chủ nhiệm chính trị làm trường đoàn đã đến chúc mừng và tặng hoa cho các chị em Phụ nữ của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện./.

Mỹ Ngân (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)