Thời sự - Xã hội

Xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

12:42 05/09/2019

Ngày 05/9/2019, các điểm Trường trên địa bàn xã Đào Hữu Cảnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020. Đến dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã cùng các ban ngành đoàn thể xã và phụ huynh học sinh đã đến dự.

Từ sáng sớm các em học sinh đồng phục chỉnh tề có mặt đông đủ tại các sân trường, tham dự lễ khai giảng. Trong năm học 2019 – 2020, với tổng số học sinh huy động là 1.690 học sinh từ Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất phục vụ tốt cho việc dạy và học của thầy và trò ở các điểm trường trên địa bàn xã thực hiện tốt.

Tại lễ khai giảng thầy đại diện Ban giám hiệu các trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên trong cả nước và tuyên bố khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Ban giám hiệu nhà trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của trường trong năm học mới, đồng thời động viên thầy và trò thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học đề đạt kết quả cao trong năm học 2019 - 2020.

Ngoài ra, tại buổi lễ khai giảng đại diện lãnh đạo địa phương đã trao 20 suất học bỗng anh hùng lực lượng vũ trang Đào Hữu Cảnh cho các em học sinh có hoàn cành khó khăn học giỏi. Qua đó, nhằm động viên các em vượt qua hoàn cảnh hoàn thành tốt trong năm học mới.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú