Đoàn thể

Vĩnh Thạnh Trung tiếp đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018

04:01 22/10/2018

Đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang làm trưởng đoàn công tác vừa có buổi làm việc với xã Đoàn Vĩnh Thạnh Trung về kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Thị Hồng Phướng – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Trần Quý Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đồng chí Trần Hữu Trung – Bí thư Xã đoàn.

Tỉnh đoàn An Giang  có buổi làm việc với xã Đoàn Vĩnh Thạnh Trung về kiểm tra công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018

Tại đây, đoàn công tác tiến hành kiểm tra về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Ðoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2018; công tác triển khai mô hình thanh niên khởi nghiệp, kinh doanh hiệu quả của đơn vị; công tác tổ chức hội nghị tổng kết Ðoàn Ðội trường học 2017-2018; tiến độ thực hiện xây dựng các khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi; việc thực hiện Chỉ thị 42 của Ban Bí thư Trung ương Ðảng về tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác giáo dục lý tưởng, cách mạng, đạo đức lối sống, văn hóa trong thế hệ trẻ; công tác quản lý đội ngũ báo cáo viên cơ sở và công tác đoàn vụ - đoàn tịch.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian vừa qua, đơn vị cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Ðồng thời, cần khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình đoàn kiểm tra để công tác Ðoàn và phong trào Thanh thiếu nhi ngày càng có hiệu quả hơn./.

Ngọc Mai (Ðài Truyền thanh huyện Châu Phú)