Thời sự - Xã hội

Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Thị Ngọc Lan đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ các nạn nhân bị tai nạn giao thông

05:17 16/01/2021

    

Sáng nay 16-1-2021, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Thị Ngọc Lan dẫn đầu đoàn cán bộ huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn xã Mỹ Đức huyện Châu Phú hiện đang được điều trị, cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang.
Responsive image
 
Responsive image
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Ngọc Lan ân cần thăm hỏi, động viên và trao suất quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông
Responsive image
 

Tại đây, Đoàn đã trực tiếp đến từng phòng bệnh để thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ, động viên các nạn nhân và gia đình nạn nhân cố gắng giữ vững tinh thần để vượt qua khó khăn. Đồng thời cũng gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo khoa và các y, bác sĩ Bệnh viện quan tâm, chăm sóc, tích cực điều trị cho các nạn nhân. Đoàn cũng đã tặng 06 suất quà hỗ trợ cho 06 nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Trước đó vào khoảng 6h30, ngày 16-1-2021, xe tải mang biển số 61C-317.62 do tài xế Bùi Phi Long, sinh năm 1993, ngụ khu phố Long Bình, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 91 theo hướng Long Xuyên – Châu Đốc, tới khu vực tổ 2, ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, bất ngờ tài xế mất tay lái đâm vào lề phải va chạm với 2 xe mô tô và 4 xe đạp, hậu quả vụ tai nạn làm 6 người bị thương, trong đó có 5 em học sinh từ lớp 7 đến lớp 10. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hiện nay, tết Nguyên đán đang đến gần và thời điểm cuối năm lưu lượng xe tham gia giao thông tăng cao, do đó, mọi người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông – như một cách để bảo vệ sự an toàn của bản thân và những người cùng tham gia giao thông. Mặt khác, lực lượng chức năng cần tăng cường tuần tra để giảm bớt những vụ tai nạn giao thông xảy ra trong những ngày Tết sắp tới, để mọi người đón được cái Tết vui tươi, an lành.

Mỹ Ngân

các tin khác