Khối Đảng

Đại hội điểm Chi bộ trường Tiểu học “A” Đào Hữu Cảnh, nhiệm kỳ 2020 - 2023

12:25 13/01/2020

    

Vừa qua, Chi bộ trường Tiểu học “A” Đào Hữu Cảnh tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuyết Mai – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng Bí thư Chi bộ của các trường và Công an, Quân sự trên địa bàn xã. Đây là Chi bộ trường được Đảng ủy xã chọn làm đại hội điểm, nhằm rút kinh nghiệm cho các Chi bộ trường và chi bộ công an, quân sự, trạm y tế trên địa bàn.

 

Responsive image
 

     Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy,  nhiệm kỳ 2017-2020 và dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2020-2023 và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội… Trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ trường Tiểu học “A” Đào Hữu Cảnh đã có nhiều chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức cho cán bộ đảng viên được chú trọng, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Chi ủy tiếp tục tổ chức quán triệt và học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng,… nhằm nâng cao nhận thức về chính trị cho cán bộ đảng viên. Đặc biệt tăng cường công tác đoàn kết nội bộ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Trong nhiệm kỳ qua, số lượng học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học đạt tỷ lệ 97,7%...

     Qua một buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm, đại hội điểm Chi bộ trường Tiểu học “A” Đào Hữu Cảnh, nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đại hội đã bầu chi ủy gồm 3 đồng chí và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên 4 đồng chí. Đồng chí Đoàn Văn Khuyên, được Đại hội tín nhiệm và tái đắc cử Bí thư Chi bộ trường Tiểu “A” Đào Hữu Cảnh, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác