Đoàn thể

Đoàn thanh niên Thị trấn Cái Dầu tổ chức hoạt động hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ An Giang tri ân các anh hùng liệt sỹ”

11:59 24/07/2019

    

Hưởng ứng hoạt động “Tuổi trẻ An Giang tri ân các anh hùng liệt sỹ” của Tỉnh Đoàn An Giang nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Hoạt động nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ, đoàn viên thanh viên Việt Nam đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Responsive image
 

     Sáng ngày 23/7/2019, Đoàn thanh niên thị trấn Cái Dầu phối hợp với Đoàn ủy Công an huyện Châu Phú tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Cái Dầu. Kết quả Đoàn đã đến tận nhà để gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe cho 07 hộ gia đình chính sách tiêu biểu, đồng thời trao mỗi hộ gia đình phần quà trị giá 300.000 đồng. Hành động tuy nhỏ nhưng kịp thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ tuổi trẻ hiện nay trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. 

Responsive image
 

     Hoạt động không chỉ giáo dục cho thế hệ tuổi trẻ hiện nay về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc mà còn gửi gắm thông điệp “Tuổi trẻ thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam hòa bình, độc lập và ngày càng phát triển”.

Quang Phát - Văn hóa thông tin thị trấn Cái Dầu

các tin khác