Giáo dục

Mỹ Đức Trường THCS tổ chức lễ tri ân

11:43 15/05/2019

    

Ban giám hiệu trường THCS Mỹ Đức, các thầy cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh đã tổ chức lễ tri ân lần thứ VII năm học 2018 - 2019 cho học sinh khối lớp 9 trước ngày ra trường.
Responsive image
 

   Tham dự buổi lễ tri ân, đại diện học sinh lớp 9 đã gửi lời tri ân chân thành đối với công lao biển trời của cha mẹ, người đã hy sinh biết bao công sức để cho các em lớn lên và được cấp sách đến trường.  Công ơn dạy dỗ của thầy cô giáo những người lái đò miệt mài dìu dắt dạy dỗ  các em nên người khi ở dưới mái trường cấp 2 thân thương. Trong niềm xúc động, các em học sinh khối lớp 9 đã dâng hoa và lá thư tri ân cho đấng sinh thành bày tỏ lòng biết ơn đối với đấng sinh thành cũng như giúp các em nhận thức rõ hơn về trách nhiệm, những hứa hẹn, những ý thức sâu sắc của những tâm hồn đang bước đến tuổi trưởng thành và đây là thời khắc ghi dấu những kí ức đẹp đẽ của một thời học trò hồn nhiên vô tư. 

Responsive image
 

    Lễ tri ân là một hoạt động giáo dục thiết thực, là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần “tôn sư, trọng đạo”, trân trọng “ công cha, nghĩa mẹ”. Từ đó, giúp các em nhận thức về trách nhiệm của bản thân cố gắng học tập làm người con ngoan trò tốt, giúp ích cho xã hội./. 

Trịnh Phượng(Đài truyền thanh Châu Phú)

các tin khác