Quân sự

Ban Chỉ huy Quân sự xã Vĩnh Thạnh Trung khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ Dân quân tại chỗ

02:15 20/05/2020

    

Ban Chỉ huy Quân sự xã Vĩnh Thạnh Trung vừa tổ chức khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ Dân quân tại chỗ năm 2020. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hải Âu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã, các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong Ban Tổ chức, tổ huấn luyện, khung quản lý, cùng 70 đồng chí là lực lượng Dân quân tại chỗ.

 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ, các lực lượng Dân quân được đại diện Ban Chỉ huy Quân sự xã phát động thi đua trong đợt huấn luyện; phổ biến chế độ, tiêu chuẩn, chính sách được hưởng khi tham gia huấn luyện; quán triệt quy định; thông báo danh sách biên chế lớp và học theo chương trình huấn luyện. Thời gian là 7 ngày, kể từ ngày 19/5/2020.

     Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Lê Thị Hải Âu đề nghị: “Các bộ phận, cán bộ quản lý tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm chắc nội dung để truyền đạt đầy đủ các nội dung cho học viên. Đối với các đồng chí Dân quân tham gia huấn luyện, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của lớp học, chấp hành mệnh lệnh của người chỉ huy; tham gia học tập đầy đủ, học mới kết hợp ôn cũ, mạnh dạn phát biểu ý kiến xây dựng bài và đặc biệt phải bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và vũ khí trang bị, cũng như quá trình cơ động phải đảm bảo an toàn giao thông”.

Ngọc Mai

các tin khác