Quân sự

Bộ CHQS tỉnh An Giang trao nhà “Tình nghĩa” cho ông Nguyễn Văn Công

12:47 12/11/2020

    

Bộ CHQS tỉnh An Giang vừa tổ chức trao nhà “Tình nghĩa” cho đồng chí Nguyễn Văn Công, thuộc diện là người có công cách mạng, hiện ngụ ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Phú. Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Hiền, Chủ nhiệm phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh An Giang; Thượng tá Phạm Văn Thành, Chính trị viên Ban CHQS huyện Châu Phú, đại diện lãnh đạo địa phương.

 

Responsive image
 

     Căn nhà “Tình nghĩa” được khởi công xây dựng từ ngày 12/10/2020, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, căn nhà có tổng diện tích 71,44m2, trong đó chiều ngang 4,7m, chiều dài 15,2m, với kết cấu khung tiền chế, máy tol, nền sàn gỗ với tổng kinh phí xây dựng là 86 triệu 887 ngàn đồng, trong đó Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 70 triệu đồng, Ủy ban mặt trận tổ Quốc Việt Nam xã Mỹ Phú hỗ trợ 14 triệu 887 ngàn đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.  

Responsive image
 

     Tại buổi bàn giao nhà, Bộ CHQS tỉnh An Giang, chính quyền địa phương đã gửi tặng đến gia đình những phần quà ý nghĩa.

     Tại đây, Đại tá Nguyễn Văn Hiền, Chủ nhiệm phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh An Giang chúc mừng đến gia đình có căn nhà mới, đồng thời chúc sức khỏe đến gia đình, gửi lời cám ơn đến đồng chí, đến gia đình đã đóng góp một phần công sức cho đất nước có được như ngày hôm nay, đồng chí là tấm gương để con cháu và  thế hệ trẻ, học tập và noi theo./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác