Tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và mua bán người

03:47 28/09/2018

Ngày 26/9/2018, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang kết hợp cùng Công an xã Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và mua bán người năm 2018 cho các ngành, đoàn thể, ban ấp và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Tham gia buổi tuyên truyền, bà con được nghe Đại úy Trần Thị Hà - Phòng hình sự Công an tỉnh tuyên truyền về những phương thức, thủ đoạn của tội phạm xâm hại tình dục trẻ em và mua bán người và xem những đoạn video clip về các vụ xâm hại tình dục trẻ em và mua bán người. Qua đó giúp cho người dân nâng cao nhận thức, đẩy mạnh tuyên truyền cho những người xung quanh cảnh giác đối với 02 loại tội phạm trên để chủ động phòng ngừa cho trẻ em gái trong gia đình./.

Huỳnh Dương ( Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)