Quân sự

Mỹ Đức tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

12:39 13/01/2020

    

Sáng ngày 13/01/2020, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức tổ chức lễ đón 11 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Ông Lê Trà Bảo khương – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã đến dự.

 

Responsive image
 

     Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự xã đã biểu dương những đóng góp của quân nhân trong thời gian tại ngũ. Đồng thời động viên các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp luôn là tấm gương sáng để các thế hệ thanh niên noi theo thi hành nghĩa vụ thiêng liêng của một công dân đối với việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

     Cũng trong dịp này, Địa phương cũng trao đổi tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các quân nhân xuất ngũ về những định hướng lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ  để có thể  hỗ trợ cho thanh niên xuất ngũ  có cuộc sống ổn định hơn. Buổi lễ đón quân nhân xuất ngũ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và địa phương thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương./.

Trịnh Phượng - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác