Thể thao - Giải trí

Châu Phú bế mạc trao thưởng giải bóng đá

07:44 10/06/2019

    

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vui chơi, sinh hoạt, giải trí lành mạnh trong dịp hè, đặc biệt là hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019. Ngày 09/6/2019, Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện Châu Phú bế mạc trao giải thưởng môn bóng đá cho các em học sinh tiểu học.

 

Responsive image
 

     Tham dự giải bóng đá học sinh bậc tiểu học năm 2019 có 13 đội dự, với 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả chung cuộc Ban tổ chức trao giải nhất gồm cúp, cờ cho đội bóng đá xã Vĩnh Thạnh Trung; giải nhì trao cho đội bóng xã Đào Hữu Cảnh; đồng giải ba là đội bóng xã Bình Chánh và Mỹ Đức. Bên cạnh đó Ban tổ chức còn trao giải thưởng vua phá lưới cho em Trương Thanh Sơn xã Vĩnh Thạnh Trung và thủ môn xuất sắc giải cho em Hà Phú Vinh xã Đào Hữu Cảnh.
     Thông qua giải bóng đá là dịp để phát động phong trào thể dục thể thao chung trong toàn huyện; đồng thời kêu gọi các tầng lớp nhân dân ở mọi lứa tuổi hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, nhất là cho các em học sinh trong dịp hè có thể tham gia thể thao môn mình thích vừa rèn luyện sức khỏe vừa trải nghiệm thực tế thật sự có ý nghĩa.

Phước Nổi - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác