Đoàn thể

Châu Phú phát động lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2019

02:27 11/03/2019

    

Vừa qua, tại Chợ Vịnh Tre, xã Vĩnh Thạnh Trung, Huyện đoàn huyện Châu Phú phối hợp cùng Ban An toàn giao thông huyện, Hệ thống cửa hàng Head Honda Nam Thành và Đảng Ủy - UBND xã Vĩnh Thạnh Trung tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Tiền - UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn An Giang, đồng chí Võ Văn Kha - HUV - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Châu Phú, lãnh đạo xã Vĩnh Thạnh Trung và cùng với 300 đoàn viên, học sinh cùng tham dự
Responsive image
 

  Với chủ đề "Tuổi trẻ Châu Phú tình nguyện vì cộng đồng" và tuyên truyền phát động "Năm ATGT 2019" với chủ đề "ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy". Trong buổi lễ, Huyện đoàn đã trao vốn hỗ trợ cho Thanh niên yếu thế Nguyễn Trần Thế Hậu xã Vĩnh Thạnh Trung với số tiền là 5.000.000  và trao quà tiếp bước đến trường, 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Responsive image
 

    Bên cạnh, còn tổ chức các hoạt động như diễu hành tuyên truyền An toàn giao thông, hướng dẫn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, vệ sinh cảnh quan môi trường khu vực Chợ Vịnh Tre, nâng chất khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi, gắn bảng tuyên truyền nông thôn mới,... Với tổng kinh phí là 50.000.000đ./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )

các tin khác