Trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi xã Khánh Hòa

04:49 24/05/2019

Ngày 23/5/2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam kết hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện và Ủy ban nhân dân xã Khánh Hòa tổ chức Lễ trao tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Khánh Hòa. Ông Nguyễn Văn Nguyễn – Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang đã đến dự.

Đợt này có 20 em học sinh Trường trung học cơ sở Khánh Hòa vượt khó học giỏi được trao tặng xe đạp và quà. Qua đó giúp cho các em có điều kiện đến trường vào năm học mới, tiếp thêm động lực cho các em vươn lên trong học tập. Tổng giá trị đợt trao quà trị giá 73 triệu đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ thuộc chương trình hành trình cuộc sống tài trợ cho 2 huyện Châu Phú và Chợ Mới./.

Huỳnh Dương (Đài truyền thanh Châu Phú)