Thể thao - Giải trí

Châu Phú: Tổ chức Giao lưu bóng đá Tứ Hùng

03:31 29/04/2019

    

Thiết thực lập thành tích chào nừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, 133 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

 Ủy ban Hội huyện Châu Phú phối hợp với Ban thường vụ Huyện Đoàn và các đơn vị vừa tổ chức Giao lưu bóng đá Tứ Hùng tại Thị trấn Cái Dầu.

Responsive image
 

    Tham dự giao lưu có 04 đơn vị gồm: CLB Cán bộ Đoàn, CLB Tổng phụ trách Đội, Viettel Châu Phú và Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh An Giang. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi và đẹp mắt, cầu thủ của các đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc những trận đấu là cái bắt tay thắm tình đoàn kết. 

Responsive image
 
Responsive image
 

    Việc tổ chức giao lưu bóng đá nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho Cán bộ Đoàn, ĐVTN, Hội viên, tăng cường giao lưu học hỏi, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đây cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024 của Ủy ban Hội huyện Châu Phú.

HUYỀN CHÂU (Huyện Doàn Châu Phú )

các tin khác