Thể thao - Giải trí

Vĩnh Thạnh Trung tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân

05:00 31/01/2019

    

Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung vừa tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân năm 2019, với sự tham gia của 6 đội là cán bộ, công nhân viên chức thuộc đơn vị các ban, ngành, đoàn thể xã và 12 ấp, cùng sự cổ động nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.
Responsive image
Trận đấu sôi nổi tranh giải nhất giữa đội Ủy ban Nhân dân xã và đội Công an – Quân sự

       Qua các hiệp thi đấu, tranh tài sôi nổi của các đội, kết quả giải nhất thuộc về đội Ủy ban Nhân dân xã và giải nhì là đội Công an – Quân sự.

      Thông qua đó, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã sau những giờ làm việc, lao động mệt nhọc, thể hiện lòng tự hào về Đảng quang vinh và niềm hân hoan với sự kiện chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Giải bóng đá còn là sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân có dịp giao lưu, gặp gỡ tạo tinh thần đoàn kết lẫn nhau, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Theo Kế hoạch ngày 01/02/2019 sẽ tiếp tục thi đấu môn bóng chuyền và kéo co./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)

các tin khác