Đoàn thể

Huyện đoàn Châu Phú, tuyên truyền, bán hỗ trợ giá khẩu trang Y tế cho bà con phòng chống dịch bệnh Viêm phổi Corona

02:39 05/02/2020

    

Trước tình hình dịch bệnh Viêm Phổi Corona đang diễn biến phức tạp, cách phòng bệnh tốt nhất là phòng bệnh. Đeo khẩu trang đúng cách và tránh tụ tập nơi đông người, súc miệng bằng nước sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng. Trên thị trường hiện nay nguồn hàng khẩu trang rất khan hiếm, vì vậy để góp phần đảm bảo sức khỏe và giúp bà con có nguồn khẩu trang phòng chống dịch bệnh Corona.

 

Responsive image
 

     Sáng ngày 5/2/2020 tại Chợ Vịnh Tre, Huyện đoàn Châu Phú tổ chức điểm tuyên truyền, tư vấn cách phòng chống dịch bệnh Corona và bán hỗ trợ giá Khẩu trang  cho bà con. Tại đây bà con được hướng dẫn cách phòng bệnh Viêm phổi Corona và đeo khẩu trang đúng cách.

     Qua gần 01 giờ đã bán hỗ trợ giá gần 2000 khẩu trang Y tế cho bà con nhân dân. Với hình thức bán  03 cái Khẩu trang Y tế với giá 2000 đồng và tặng kèm 01 cái khẩu trang. Vì vậy khi mỗi người dân đến điểm hỗ trợ mang về 04 khẩu trang y tế chỉ với giá 2000 đồng, đặc biệt không bán với số lượng lớn mà mỗi người dân đến được chia đều cho nhau; Với phương châm mọi người đều có khẩu trang để dùng, chung tay phòng chống dịch bệnh Viêm phổi Corona lây lan trong cộng đồng./.


Nhẫn Nguyễn - Đài truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác