Khối Đảng

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

02:35 28/08/2019

    

Chiều ngày 27/8/2019, Ban thường vụ Đảng ủy xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọt, Bí thư chi bộ ấp Bờ Dâu.

 

     Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, nhằm ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong qúa trình hoạt động, công tác tại địa phương suốt 30 năm qua. Thay mặt thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thanh Hòa đã trao quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọt, vào đảng chính thức vào ngày 28/9/1990 và cũng mong rằng đồng chí Nguyễn Văn Ngọt sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị được giao. 

Responsive image
 

     Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ngọt cũng đã bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết sức mình, giữ vững phẩm chất của người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, phối hợp với các đồng nghiệp, đồng chí trong chi bộ xây dựng chi bộ ngày càng phát triển trong sạch vững mạnh.

Responsive image
 

 

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác