Đoàn thể

LĐLĐ huyện Châu Phú trao nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Võ Thị Mỹ Duyên

12:10 26/12/2020

    

Chiều ngày 25/12/2020, Liên đoàn Lao động huyện Châu Phú vừa tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Võ Thị Mỹ Duyên, ngụ ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức là đoàn viên công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Mai Mỹ Đức. Ông Mai Văn Phương – phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đại diện ban giám hiệu, lãnh đạo công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Mai Mỹ Đức và lãnh đạo địa phương đã đến dự.
Responsive image
 

Căn nhà Mái ấm công đoàn được trao cho đoàn viên Võ Thị Mỹ Duyên có diện tích 57,6 m2 , được xây dựng theo tiêu chuẩn kết cấu 3 cứng, có nền lót gạch men, vách và mái tol, khung sắt, có nhà tiêu hợp vệ sinh với tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Sau khi nhận được căn nhà, đoàn viên Võ Thị Mỹ Duyên đã không giấu được niềm vui và xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của công đoàn trường, Liên đoàn Lao động huyện đã hỗ trợ kịp thời cho gia đình chị có được nơi ở ổn định, an cư lạc nghiệp, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như giữ gìn và tu bổ để căn nhà thêm khang trang, sử dụng được lâu, bền.

Dịp này, đại diện Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo địa phương và ban giám hiệu, công đoàn trường đã gửi tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho gia đình đoàn viên Võ Thị Mỹ Duyên.

Được biết trong năm 2020, Liên đoàn Lao động huyện đã cất mới và sửa chữa 09 căn Mái ấm công đoàn với tổng số tiền là 290 triệu đồng.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác