Thể thao - Giải trí

Giải bóng đá Tứ hùng mừng Đảng mừng xuân Canh Tý gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo và người nghèo năm 2020

01:16 13/01/2020

    

Chiều ngày 12/01/2020, tại sân vận huyện Châu Phú, Trung tâm Văn hóa – Thể dục và thể thao huyện Châu Phú tổ chức giải bóng đá Tứ hùng mừng Đảng mừng xuân Canh Tý năm 2020, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo và người nghèo trên địa bàn huyện. Ông Đoàn Minh Triều – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục và thể thao huyện đã đến dự.

 

     Tham gia giải có 4 đội gồm Câu lạc bộ tình bạn; đội cựu cầu thủ bóng đá An Giang; Đội bóng đá Quang Khấp Châu Phú, đội Emla FC. Theo hình thức loại trực tiếp, các cầu thủ đã thi đấu hết sức nhiệt tình, sôi nổi và cống hiến trên tinh thần giao lưu, đoàn kết thân thiện, có những tình huống tấn công và những màn trình diễn pha bóng đẹp đã làm mãn nhãn và nức lòng người hâm mộ và các cổ động viên. 

Responsive image
 

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội. Thông qua trận giao hữu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được số tiền 20 triệu đồng từ các đội và mạnh thường quân quyên góp, qua đó đã trao 100 suất quà cho người nghèo và học sinh nghèo trên địa bàn huyện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng. 

Responsive image
 

     Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), chào xuân Canh Tý và Gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo và người nghèo trên địa bàn huyện. Và đây cũng là Giải Bóng đá thường niên được tổ chức vào dịp Tết đến, Xuân về, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết giữa các đội; góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục, thể thao theo tinh thần cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mỹ Ngân - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác