Thời sự - Xã hội

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh sau kỳ họp

10:52 09/08/2019

Ngày 08/8/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp gồm ông Đặng Văn Hập – đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Lê Cao Trí - đại biểu Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Trần Minh Tâm – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh sau kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp  đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện và xã. Đồng thời, đã báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh trong buổi tiếp xúc cử tri kỳ họp trước.

Tại buổi tiếp xúc cử tri lần này, trên tinh thần dân chủ, thẳng thẳn, trách nhiệm, nhiều cử tri đã phản ánh những tâm tư, nguyện vọng, đồng thời tiếp tục kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh. Bên cạnh đó, cử tri cũng đề xuất, kiến nghị một số vấn đề như: Công trình thi công tuyến đường Bắc kênh 10 còn chậm; tình trạng các hộ chăn nuôi vịt chạy đồng còn vứt xác vịt chết xuống kênh làm ô nhiễm môi trường nước; một số hộ dân chưa có được cấp giấy quyền sử dụng đất khu dân cư chợ Hưng Thới; tình hình dịch tả heo Châu Phi diễn biến trên địa bàn huyện.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh đã được lãnh đạo địa phương trả lời thỏa đáng. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, được đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tiếp thu, ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết trong thời gian tới.

Đặng Trang – Đài Truyền thanh huyện Châu Phú