Công ty Nestle Việt Nam thực hiện chương trình “Giới thiệu sản phẩm Milo”

07:57 08/10/2018

Công ty Nestle Việt Nam vừa phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung thực hiện chương trình “Giới thiệu sản phẩm Milo” tại xã, có khoảng 120 người dân trên địa bàn tham dự.

Công ty Nestle Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung thực hiện chương trình “Giới thiệu sản phẩm Milo”

Tại đây, người dân được chuyên gia tư vấn dinh dưỡng từ Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ cách cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con em mình; được trao đổi trực tiếp với chuyên gia những vấn đề thắc mắc trong quá trình nuôi con; xem tiết mục diễn kịch của chương trình. Bên cạnh đó, người dân còn được tham quan khu vực trưng bày sản phẩm Milo, mua hàng và tặng quà trực tiếp.Dịp này, công ty đã trao 1 phần quà cho mỗi người dân tham dự chương trình từ nhãn hàng Milo củaCông ty Nestle Việt Nam.

Thông qua chương trình, nhằm giúp cho các bà mẹ có thêm kiến thức để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con em mình với “Bí quyết nuôi con năng động, cùng bé vươn xa”./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)