Thời sự - Xã hội

Châu Phú: thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại xã Vĩnh Thạnh Trung

12:42 08/01/2020

Tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Thạnh Trung, ông Nguyễn Phước Nên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện làm trưởng đoàn công tác vừa đến thăm, tặng quà cho 40 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Theo đó, mỗi phần quà trị giá 500.000.000 đồng tiền mặt, với tổng kinh phí 20.000.000 đồng.

Tại đây, ông Nguyễn Phước Nên – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2019 và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm 2020. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống kinh tế của các hộ gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hộ gia đình có công với cách mạng, khẳng định sự đóng góp của các gia đình đối với công cuộc giải phóng đất nước là vô cùng to lớn. Qua đó, đoàn công tác cũng mong rằng các gia đình chính sách cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Nhẫn Nguyễn - Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)