Công An

Bắt giam 02 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

03:00 25/12/2018

    

Qua tin báo của quần chúng nhân dân, vào lúc 12h 10' ngày 22/12/2018, tại ấp Bình Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Châu Phú bắt quả tang Trương Văn Hiệp, sinh năm 1996, ngụ ấp Bình Minh, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Responsive image

Trương Văn Hiệp, sinh năm 1996, ngụ ấp Bình Minh, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú có hành vi mua bán trái phép chất ma túy 

 

Tang vật thu giữ: 01 túi nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 01 điện thoại di động, 01 xe mô tô và một số tang vật khác có liên quan. Qua điều tra khai thác nhanh, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp Nguyễn Hoài Đức, sinh năm 1996, ngụ ấp Chánh Hưng, xã Bình Long, huyện Châu Phú về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ: 01 túi nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 01 điện thoại di động và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Tại Cơ quan điều tra, Hiệp và Đức thừa nhận đều là đối tượng nghiện ma túy, đồng thời để thỏa mãn cơn nghiện, có tiền tiêu xài cá nhân nên đã mua ma túy của một người lạ mặt (không rõ địa chỉ) đem về xé nhỏ bán lại cho những con nghiện quen biết trên địa bàn huyện Châu Phú để kiếm lời và trích lại một phần để sử dụng. Khi đang chuẩn bị giao hàng cho con nghiện thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tạm giữ hình sự Hiệp và Đức để tiếp tục điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Hà Văn – Công an huyện Châu Phú

các tin khác