Đoàn thể

Thạnh Mỹ Tây trao 200 suất quà cho hộ nghèo

02:38 14/08/2019

Ngày 14/8/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức trao 200 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã.

Phần quà gồm: gạo, đường, dầu ăn, nước tương v.v… mỗi phần khoảng 200.000 đồng, ước tổng số tiền 40.000.000 đồng, từ nguồn của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tài Lộc Phát, Phú Quốc tài trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm thể hiện sự quan tâm của Mặt trận, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp v.v… đối với hộ nghèo, từ đó động viên, giúp đỡ hộ nghèo yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Và với tinh thần “Tương thân tương ái” trên, sẽ là điều kiện thuận lợi để xã nhà thực hiện tốt chính sách chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú