Thời sự - Xã hội

Châu Phú ký kết, thỏa thuận, hợp tác chiến lược viễn thông - CNTT với VNPT giai đoạn 2020-2025

03:03 09/09/2020

    

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Đề án “An Giang điện tử” đã được UBND tỉnh An Giang và Tập đoàn VNPT ký kết năm 2019. Vừa qua, UBND huyện Châu Phú long trọng tổ chức lễ ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược viễn thông - CNTT với VNPT giai đoạn 2020-2025.

 

     Đến dự lễ có ông Nguyễn Văn Bé Tám, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú; ông Trần Thái Tuyên, Giám đốc VNPT An Giang; cùng lãnh đạo các cơ quan, Ban ngành đoàn thể huyện Châu Phú.

Responsive image
 

      Thực hiện Đề án An Giang điện tử đã được UBND tỉnh An Giang và Tập đoàn VNPT công bố, chính thức triển khai từ những tháng đầu năm 2019 trên 10 huyện thị trong tỉnh. Qua gần 2 năm thực hiện Đề án tại huyện Châu Phú đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Đã tạo điều kiện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,  qúy thầy cô nhà trường trong công tác quản lý giảng dạy trong thực hiện Đề án An Giang điện tử tại Phòng Giáo dục huyện Châu phú; Mô hình Camera an ninh của Công an huyện đã góp phần hỗ trợ Công an trong việc xử lý chuyên môn, quản lý về ANTT, ATGT… đã và đang mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho ngành Công an huyện nhà… Việc sử dụng và triển khai các ứng dụng có hiệu quả thiết thực, nhằm xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số, phục vụ việc phát triển kinh tế xã hội của huyện.  

     Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Trần Thái Tuyên - Giám đốc VNPT an giang đã chính thức ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược viễn thông - công nghệ thông tin giai đoạn 2020-2025 giữa UBND huyện Châu Phú và VNPT./.

Nhẫn Nguyễn

các tin khác