Công An

Khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật

10:13 14/05/2019

    

Chiều ngày 13-5-2019, Công an huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ. Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng, Phó trưởng Công an huyện đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Responsive image

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thượng tá Đỗ Thanh Hoàng – Phó trưởng Công an huyện

  Theo kế hoạch, trong thời gian 10 ngày, cán bộ, chiến sỹ sẽ được tập huấn các quy định về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ; ôn luyện các động tác điều lệnh đội ngũ tay không; cách mạng công cụ hỗ trợ và một số nghi lễ Công an nhân dân; cách sử dụng, bảo quản và quy định bắn một số loại súng ngắn; tập luyện một số động tác kỹ thuật, chiến thuật võ thuật Công an nhân dân.

Responsive image

Cán bộ, chiến sỹ tham dự lớp huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật

     Thông qua đợt tập huấn này sẽ giúp cho cán bộ, chiến sỹ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công tác điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật trong Công an nhân dân; nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sỹ trong việc thực hiện và chấp hành nghiêm các quy định về điều lệnh và nghi lễ Công an nhân dân, nhất là các nghi lễ mới vừa được ban hành để thực hiện thống nhất. Đồng thời giúp cho cán bộ, chiến sỹ sử dụng thành thạo một số loại vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ được trang bị; rèn luyện nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Hà Văn – Công an huyện Châu Phú

các tin khác