Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Trao Quyết định tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục - Đào tạo năm học 2019-2020

01:13 10/01/2020

    

Chiều ngày 09/01/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú tổ chức lễ trao Quyết định tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019-2020. Đến dự có ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo các đơn vị tuyển dụng và 40 tân viên chức được tuyển dụng.

 

     Căn cứ nhu cầu thực tế và kết quả thi tuyển giáo viên đã được Sở nội vụ phê duyệt, UBND huyện Châu Phú bố trí, phân công 40 thí sinh trúng tuyển về công tác tại 26 đơn vị trường học trên địa bàn huyện trong năm học 2019- 2020 trong đó Viên chức trúng tuyển tại trường THCS: 8 người; Viên chức trúng tuyển tại các trường tiểu học: 15 người. Viên chức trúng tuyển tại các trường mầm non: 15 người; 02 nhân viên kế toán và 02 nhân viên y tế.

Responsive image
 

     Tại buổi lễ, đại diện các giáo viên mới được tuyển dụng cảm ơn Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục của huyện đã tin tưởng trao trọng trách cho các giáo viên trúng tuyển lần này, các giáo viên hứa sẽ nỗ lực đem hết tài năng, trí tuệ và những kiến thức của mình đã được đào tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh An Khước – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chúc mừng các thí sinh trúng tuyển; đồng thời yêu cầu các viên chức nhanh chóng thích nghi với môi trường công tác mới, chấp hành tốt nội quy, quy chế của đơn vị, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn. Các nhà trường tiếp nhận viên chức mới, phân công nhiệm vụ theo đúng vị trí việc làm; hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện để các đồng chí viên chức mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tú Trang- Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác