Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây chăm lo tết cho người nghèo trong xã

03:22 10/02/2021

    

Thiết thực chăm lo cho người nghèo ở địa phương vui xuân, đón tết, những ngày qua, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp Ủy ban nhân dân xã cùng các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn đã tích cực chuyển những phần quà tết đến tay người nghèo trong xã.

 

     Cụ thể: xã đã phối hợp Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Văn Đời trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo, mỗi phần trị giá 200.000 đồng; phối hợp Xí nghiệp Điện nước Châu Phú trao tặng 50 phần quà tết cho người nghèo, mỗi phần trị giá 300.000 đồng; phối hợp Công ty TNHH Giàu Thanh Hồng Cái Bè, Tiền Giang hỗ trợ 22 phần quà tết cho người nghèo, mỗi phần 500 ngàn đồng; phối hợp Doanh nghiệp tư nhân Quốc Tuấn, ông Minh Lý, ông Nhàn trao tặng 100 phần quà tết cho người nghèo, mỗi phần trị giá từ 500.000 – 650.000 đồng; phối hợp Công ty cổ phần khử trùng Việt Nam (VFC) trao tặng 125 phần quà tết cho người nghèo, mỗi phần trị giá 250.000 đồng,...

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

     Bên cạnh việc tích cực chăm lo tết cho người nghèo, các ban ngành, đoàn thể xã cũng nỗ lực hoàn tất công tác cấp phát tiền hỗ trợ, chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách và các đối tượng bảo trợ xã hội ở xã. 

     Hằng năm, vào dịp tết đến xuân về, trong không khí bận rộn hoàn tất các công việc của năm, chuẩn bị đón năm mới, các địa phương, các đơn vị và nhiều cá nhân trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây vẫn dành thời gian, công sức chia sẻ tình cảm, vật chất với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đã góp phần mang đến một cái Tết yêu thương, đoàn kết và đầy nghĩa tình cho người nghèo, giúp họ có được một mùa xuân thật trọn vẹn và ấm cúng.

Trúc Mai

các tin khác