Hoạt động cơ sở

Khánh Hòa tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026

10:09 03/04/2021

    

Sáng ngày 01/4/2021, UBMTTQVN xã Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026 tại văn phòng ấp Khánh Lợi. Tham dự có ông Lương Phú Quý – Phó Bí thư, Chủ tịch UBMTTQVN xã, Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND xã cùng 56 cử tri tại địa bàn ấp Khánh Lợi.

 

Responsive image
 

     Tại hội nghị, bà con cử tri đã được nghe giới thiệu Thư kí hội nghị; danh sách và tiểu sử tóm tắt của 03 ứng cử viên. Đồng thời cử tri cũng được phổ biến tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân quy định tại Điều 7 của Luật Tổ chức chính quyền địa phương và những trường hợp không được ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân qui định tại Điều 37 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Tham dự hội nghị tại ấp Khánh Lợi có 100% cử tri thống  nhất với kết quả tín nhiệm đối với đại biểu ứng cử Hội đồng nhân dân xã Khánh Hòa nhiệm kì 2021 – 2026. Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 -2026 tại văn phòng ấp Khánh Lợi đã diễn ra thành công đảm bảo công khai, minh bạch dân chủ và đúng pháp luật góp phần phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc lựa chọn tín nhiệm đại biểu đủ đức, đủ tài xứng đáng trở thành đại diện tiêu biểu của nhân dân. Góp phần thực hiện nhiệm vụ giám sát đối với hoạt động phát triển kinh tế văn hóa xã hội tại địa phương./.

Trịnh Phượng

các tin khác