Hoạt động cơ sở

Phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ gia đình

12:10 02/07/2020

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, tại ấp Long Châu. Đồng chí Lê Thị Kim Ánh – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và hơn 25 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đến dự.

Nhằm hưởng ứng tháng hành động về phòng chống bạo lực gia đình và ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tham gia buổi sinh hoạt, các thành viên trong câu lạc bộ được Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tuyên truyền, hỗ trợ, tư vấn, cung cấp những kiến thức bổ ích có liên quan đến vấn đề đời sống gia đình như: Luật hôn nhân và gia đình, luật bình đẳng giới, cách giáo dục, nuôi dạy con cái v.v… Đồng thời, hội còn lồng ghép tổ chức hội thi hái hoa dân chủ, nhằm tạo sân chơi bổ ích, làm cầu nối tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong câu lạc bộ, nơi chia sẽ kinh nghiệm giữa các gia đình với nhau, để góp phần chung sức với địa phương xây dựng mỗi gia đình đều no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc./.

Nguyễn Kim