Hoạt động cơ sở

Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân trên địa bàn xã Mỹ Phú

09:06 21/05/2019

Ngày 20/5/2019, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú họp giao ban giải ngân vốn vay cho các hộ dân trên địa bàn xã. Ông Tô Văn Hoảnh, Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh đã đến dự.

Trong đợt giao ban kỳ này, các tổ trưởng tổ vay vốn và tiết kiệm đã nêu lên những khó khăn trong quá trình thu lãi và thu tiết kiệm của các hộ vay, những hộ rời bỏ địa phương đi làm ăn xa không về nhà trong dịp lễ, tết, gây khó khăn khi thu, … Dịp này, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện giải ngân cho 19 hộ vay các chương trình hộ thoát nghèo, cận nghèo, hộ nghèo… Với tổng số tiền 450 triệu đồng. Thông qua đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân có điều kiện chăm lo cho các con ăn học và làm kinh tế, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống gia đình./.

Tú Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)