Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: Tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2019

07:37 15/09/2019

    

Xã Thạnh Mỹ Tây vừa tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2019 cho tất cả các thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, trẻ mồi côi, tàn tật và tất cả những em không thuộc diện nói trên cùng tham gia, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã.

 

     Tham dự “Đêm hội trăng rằm” năm nay, toàn xã hiện có 44 em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật được nhận quà từ nguồn hỗ trợ của Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, với tổng số tiền 4.400.000 đồng. Theo đó, cùng ngày, ở hầu hết các điểm trường trên địa bàn xã cũng đã long trọng tổ chức đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn trung thu, múa lân, biểu diễn văn nghệ v.v…cho các em vui chơi. 

Responsive image
 

     Thông qua các hoạt động trên nhằm mang đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vừa phù hợp với lứa tuổi, giúp cho các em có thêm sự hiểu biết về nét đẹp truyền thống của ngày tết trung thu của dân tộc. 

Responsive image
 

     Qua đó còn góp phần đem lại niềm vui, nụ cười cho tất cả các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong đêm trung thu, để đây thật sự là một ngày hội bổ ích cho thiếu nhi, từ đó khơi dậy sự đồng cảm chia sẽ khó khăn trong xã hội để cùng chung tay chăm lo cho các em ngày càng tốt hơn.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú

các tin khác