Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ tây: Trao 130 suất quà cho hộ nghèo, người tàn tật

09:15 11/02/2020

Mới đây, một nhóm thiện nguyện gồm nhiều thành viên trong và ngoài xã Thạnh Mỹ Tây cùng quyên góp, tổ chức trao tặng 130 phần quà cho các đối tượng là người tàn tật, hộ nghèo, tại dinh Đức Cố Quản cơ Trần Văn Thành.

Trong đó, người nghèo xã Thạnh Mỹ Tây được nhận hỗ trợ 80 suất quà, xã Đào Hữu Cảnh 30 phần, xã Ô Long Vĩ 10 phần và xã Vĩnh Thạnh Trung 10 phần. Mỗi phần quà trị giá hơn 300.000 đồng, gồm: 10 kilogam gạo và một số nhu yếu phẩm cần thiết.

Thông qua các hoạt động từ thiện nói trên, với phương châm “Lá lành đùm lá rách”  đã góp phần tạo điều kiện giúp người nghèo có được bữa cơm no ấm trong lúc khó khăn, là động lực để động viên các hộ gia đình cùng nhau cố gắng, phấn đấu lao động, sản xuất, để vươn lên ổn định cuộc sống./.

Nguyễn Kim - Đài Truyền thanh huyện Châu Phú